ESET NOD32 Antivirus Home Editon V.17

  

ESET NOD32 Home Edition V.17 (ENAHM)                                                      

ผลิตภัณฑ์ที่ทำหน้าที่คุ้มครองคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยจากการถูกโจมตีจากไวรัส และมัลแวร์ต่างๆในรูปแบบภัยคุกคามที่มาจากเว็บไซด์ ซี่ง ESET NOD32 Antivirus เป็นโซลูชั่นการป้องกันไวรัสที่รวดเร็ว จนคุณไม่รู้ตัวว่าโปรแกรมกำลังทำงาน อีกทั้งยังเป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้อย่าง สะดวก รวดเร็ว ง่าย และสามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับความต้องการเหล่านี้ จึงทำให้ ESET NOD32 Antivirus เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่ได้รับรางวัล

อันทรงเกียรติ รางวัล Virus Bulletin VB 100 Awards โดยได้รับคะแนนสูงสุดในทุกประเภทการทดสอบจากองค์กร VB100

คุณสมบัติ

UEFI Scanner   ( NEW )                                                                  

 ปกป้องคุณจากภัยคุกคามที่โจมตีคอมพิวเตอร์ของคุณ ตั้งแต่หน้า UEFI  ก่อนเริ่มต้นการทำงานของ Windows

 Antivirus และ Antispyware

   มอบการป้องกันภัยคุกคามทุกรูปแบบบนโลกดิจิตอล ทั้งไวรัส  รูทคิท  เวิร์ม และสปายแวร์

Ransomware Shield

  ป้องกันโปรแกรมเรียกค่าไถ่ (Ransomware) ที่พยายามจะเข้ารหัสหรือล็อคไฟล์ของคุณ และเรียกเงินค่าไถ่ เพื่อแลกกับการ    ถอดรหัส

Exploit Blocker

  ป้องกันการโจมตีที่ถูกออกแบบมาเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจจับของแอนตี้ไวรัส เจาะระบบล็อคหน้าจอ และโปรแกรมเรียกค่าไถ่    ป้องกันการโจมตีจากเว็บเบราว์เซอร์ โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF และแอปพลิเคชั่นอื่นๆ อย่างซอฟต์แวร์ที่เป็น Java-based

 Anti-Phishing

  ปกป้องความเป็นส่วนตัวและทรัพย์สินของคุณจากเว็บไซต์ปลอม ที่ถูกออกแบบมาเพื่อขโมยข้อมูลอย่าง ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน     หรือข้อมูลทางการเงิน

Cloud powered scanning

  เพิ่มความรวดเร็วในการสแกนด้วยข้ามไฟล์ที่ถูกกำหนดว่าปลอดภัย จากฐานข้อมูลของ ESET Live Grid® และหยุดการ     ทำงานของภัยคุกคามที่ไม่เคยพบมาก่อน

Small System Footprint

  ยืดอายุการใช้งานฮาร์ดแวร์และคงประสิทธิภาพการทำงาน เหมาะสำหรับทุกสภาพแวดล้อมการใช้งาน ประหยัดอินเตอร์เน็ต     ในการอัพเดตด้วยอัพเดตที่มีขนาดเล็ก

Portable Computer Support

  เลื่อนป๊อปอัพของ Windows อย่างอัพเดต และกิจกรรมจิปาถะ เพื่อให้คุณสามารถทำกิจกรรมได้อย่างต่อเนื่อง

Gamer Mode

  เข้าสู่ Slient  Mode โดยอัตโนมัติ เมื่อมีโปรแกรมทำงานแบบเต็มจอ (Full-Screen) เลื่อนอัพเดตและการแจ้งเตือน เพื่อ         ประหยัดทรัพยากรให้กับกิจกรรมอื่นๆ อย่างการเล่นเกมส์ 

   

      

 สั่งซื้อวันนี้ที่ Line : 0988295564 

  สำหรับเครื่อง MAC. 

การต่ออายุการใช้งาน 

 

                                         

 

 

 

 


  • ESET INTERNET Security Home Edition V.17 (EISHE) สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง / 1 ปี ป้องกันไวรัส ป้องกันสปายแวร์ ป้องกันฟิชชิง ป้องกันการโจมตีแบบ Exploit ป้องกันก...

  • ESET NOD32 ANTIVIRUS การติดตั้ง ESET NOD32 Antivirus มีองค์ประกอบที่อาจทำงานขัดแย้งกับโปรแกรมป้องกันไวรัสหรือซอฟต์แวร์การรักษาความปลอดภัยอื่นที่ติดตั้งอยู่แล้วในคอมพิวเตอร์ของคุณ E...

Visitors: 81,648